Bạn đã bao giờ tranh luận với một người bạn

trí quan trọng nhất trong bóng đá chưa? Tôi chắc chắn rằng câu trả lời có thể thay đổi tùy thuộc vào người bạn đã hỏi nhưng cho đến nay, tiền vệ tấn công là một trong những vị trí quan trọng nhất. Nếu họ không chơi đúng vị trí của mình thì họ sẽ không tạo cơ hội ghi bàn cho đội của mình.

Chính vì lý do đó mà những kẻ lót đường tấn công phải thành hình. Nếu họ không đạt phong độ, họ sẽ tạo ra một tổng thể hiệu quả trong tuyến của họ cho phép các hậu vệ của đội khác xuyên thủng và về cơ bản tấn công tiền vệ của họ. Các bài tập mà các thầy lang đã giúp dạy họ nhanh, mạnh và chắc chắn để xây dựng cơ bắp.

Cuộc diễn tập đầu tiên kết thúc bằng việc đặt một lính biên phòng tấn công ở dưới cùng của một ngọn đồi. Đặt trên đồi là 2 tuyến phòng thủ. Những người lính biên tấn công trong trường hợp này, người lính 1 cần phải đẩy một trong số họ lên đồi càng nhanh càng tốt. Khi tiếng còi vang lên, đội hình 1 cần chuyển sang hậu vệ thứ 2 và cố gắng đẩy anh ta lên đồi. Đây là một bài tập cực kỳ nguy hiểm giúp các linemen xây dựng sức mạnh, khả năng chịu đựng và sức bền.

Có một cuộc tập trận thứ 2 cũng tập trung vào việc xây chelsea fc  dựng sức mạnh, khả năng chịu đựng và tốc độ. Nó liên quan đến việc sử dụng các lá chắn chặn. Nếu bạn đã từng xem bất kỳ chương trình truyền hình hoặc bộ phim nào khác liên quan đến bóng đá thì rất có thể bạn đã xem một trong những tấm chắn này. Mục đích của bài tập là để những người lót đường vào tư thế sẵn sàng và sau đó chống lại tấm chắn nhanh và nặng nhất có thể trong một khoảng thời gian nhất định.

Đây chỉ là một số diễn tập được sử dụng cho các cuộc diễn tập đường tấn công trong bóng đá. Tất cả những điều đó đều cực kỳ quan trọng để người chơi thực hiện đúng